Paadham Ondre Vendum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paadham Ondre Vendum Song Lyrics


பாதம் ஒன்றே வேண்டும் :-இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் -உன்

நாதனே, துங்க மெய்-வேதனே ,பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய-தூதர் தொழுஞ் செய்ய-

சீறும் புயலினால்-வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல்-நீர்மேல் நடந்த உன்-

வீசும் கமழ் கொண்ட-வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன்-மரி-பூசிப் பணிந்த பொற்-

போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்,
நீக்கிடவே மரந்-தூக்கி நடந்த நற்-

நானிலத்தோர் உயர்-வான் நிலத் தேறவல்
ஆணி துளைத்திடத்-தானே கொடுத்த உன்-

பாதம் அடைந்தவர்க்-காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு-நாதனே, என்றும் உன்-


Paatham Onte Vaenndum :-inthap
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam -un

Naathanae, Thunga Mey-vaethanae ,pongunar
Kaathaludan Thuyya-thoothar Tholunj Seyya-

Seerum Puyalinaal-vaarithi Pongidap
Paaril Nadanthaarpol-neermael Nadantha Un-

Veesum Kamal Konnda-vaasanaith Thailaththai
Aasaiyudan-mari-poosip Pannintha Por-

Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum,
Neekkidavae Maran-thookki Nadantha Nar-

Naanilaththor Uyar-vaan Nilath Thaeraval
Aanni Thulaiththidath-thaanae Koduththa Un-

Paatham Atainthavark-kaatharavaayp Pira
Saatham Arul Yaesu-naathanae, Entum Un-

Paadham Ondre Vendum Song Lyrics Paadham Ondre Vendum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.