Paadhai Theriyadha Aataipola Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல
அலைந்தேன் உலகிலே
நல்ல நேசராக வந்து என்னை மீட்டீரே
1. கலங்கினேன் நீர் என்னைக் கண்டீர்
பதறினேன் நீர் என்னைப் பார்த்தீர்
கல்வாரியினண்டை வந்தேன்
பாவம் தீர நான் அழுதேன் — பாதை
2. என் காயம் பார்த்திடு என்றீர்
உன் காயம் ஆறிடும் என்றீர்
நம்பிக்கையோடே நீ வந்தால்
துணையாக இருப்பேனே என்றீர் — பாதை
Paathai Theriyaatha Aattap Paela
Alainthaen Ulakilae
Nalla Naesaraaka Vanthu Ennai Meettirae
1. Kalanginaen Neer Ennaik Kannteer
Patharinaen Neer Ennaip Paarththeer
Kalvaariyinanntai Vanthaen
Paavam Theera Naan Aluthaen — Paathai
2. En Kaayam Paarththidu Enteer
Un Kaayam Aaridum Enteer
Nampikkaiyaetae Nee Vanthaal
Thunnaiyaaka Iruppaenae Enteer — Paathai
Paadhai Theriyadha Aataipola Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: