Osannaa Paalar Paadum Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
மகிமை , புகழ் , கீர்த்தி எல்லாம் உண்டாகவே
1. கர்த்தாவின் நாமத்தாலே வருங் கோமானே , நீர்
தாவீதின் ராஜா மைந்தன் , துதிக்கப்படுவீர்.
2. உன்னத தூதர் சேனை விண்ணில் புகழுவார்;
மாந்தர் படைப்பு யாவும் இசைந்து போற்றுவார்.
3. உம்முன்னே குருத்தோலை கொண்டேகினார்போலும்,
மன்றாட்டு , கீதம் , ஸ்தோத்திரம் கொண்டும்மைச் சேவிப்போம்
4. நீர் பாடுபடுமுன்னே பாடினார் யூதரும்;
உயர்த்தப்பட்ட உம்மை துதிப்போம் நாங்களும்.
5. அப்பாட்டைக் கேட்டவண்ணம் எம் வேண்டல் கேளுமே;
நீர் நன்மையால் நிறைந்த காருணிய வேந்தரே.
Osannaa Paalar Paadum Raajaavaam Meetparkkae
Makimai , Pukal , Geerththi Ellaam Unndaakavae
1. Karththaavin Naamaththaalae Varung Komaanae , Neer
Thaaveethin Raajaa Mainthan , Thuthikkappaduveer.
2. Unnatha Thoothar Senai Vinnnnil Pukaluvaar;
Maanthar Pataippu Yaavum Isainthu Pottuvaar.
3. Ummunnae Kuruththolai Konntaekinaarpolum,
Mantattu , Geetham , Sthoththiram Konndummaich Sevippom
4. Neer Paadupadumunnae Paatinaar Yootharum;
Uyarththappatta Ummai Thuthippom Naangalum.
5. Appaattak Kaettavannnam Em Vaenndal Kaelumae;
Neer Nanmaiyaal Niraintha Kaarunniya Vaentharae.
Osannaa Paalar Paadum Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: