Oruvaraai Athisayam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
ஒருவராய் சாவாமை உள்ளவரே
சேரக்கூட ஒளியில் வாசம் பண்ணுகிறவர்
உயரங்களில் வாசம்
பண்ணுகிற தேவனே
ஓசன்னா பரிசுத்தர்
ஓசன்னா பாத்திரர்
ஓசன்னா உயர்ந்தவர்
ஓசன்னா என் இயேசுவே
கேரூபின்கள் சேராபின்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆதித்திருச்சபை நாட்களிலே
உலாவின் எங்கள் பரிசுத்தரே
இன்றும் எங்களை நிரப்பிடுமே
உம் ஆவியினாலே நிரப்பிடுமே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Oruvaraay Athisayam Seypavarae
Oruvaraay Saavaamai Ullavarae
Serakkooda Oliyil Vaasam Pannnukiravar
Uyarangalil Vaasam
Pannnukira Thaevanae
Osannaa Parisuththar
Osannaa Paaththirar
Osannaa Uyarnthavar
Osannaa en Yesuvae
Kaeroopinkal Seraapinkal
Pottidum Engal Parisuththarae
Aathiththiruchchapai Naatkalilae
Ulaavin Engal Parisuththarae
Intum Engalai Nirappidumae
Um Aaviyinaalae Nirappidumae
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Oruvaraai Athisayam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: