Orupothum Maravaatha Song Lyrics - Christking - Lyrics

Orupothum Maravaatha Song Lyrics


ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகனே?

சிறுவந்தொட்டுனை யொரு
செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த
உரிமைத் தந்தை யென்றென்றும்
உயிரோடிப்பாருன்னை — ஒருபோதும்

1. கப்பலினடித் தட்டில் – களைப்புடன் தூங்குவார்,
கதறுமுன் சத்தங்கேட்டால் – கடல் புசலமர்த்துவார்,
எப்பெரிய போரிலும் – ஏற்ற ஆயுதமீவார்,
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு – ஏற்ற தந்தை நானென்பார் — ஒருபோதும்

2. கடல் தனக் கதிகாரி – கர்த்தரென் றறிவாயே,
கடவாதிருக்க வெல்லை – கற்பித்தாரவர்சேயே,
விடுவாளோ பிள்ளையத் தாய் – மேதினியிற்றனியே?
மெய்ப் பரனை நீ தினம் – விசுவாசித்திருப்பாயே — ஒருபோதும்

3. உன்னாசை விசுவாசம் – ஜெபமும் வீணாகுமா?
உறக்க மில்லாதவர் கண் – உன்னைவிட டொழியுமா?
இந்நில மீதிலுனக் – கென்னவந்தாலும் சும்மா
இருக்குமா அவர்மனம்? – உருக்கமில்லாதே போமா? — ஒருபோதும்

4. உலகப் பேயுடலாசை – உன்னை மோசம் செய்யாது,
ஊக்கம் விடாதே திரு – வுளமுனை மறவாது,
இலகும் பரிசுத்தாவி – எழில் வரம் ஒழியாது,
என்றும் மாறாத நண்பன் – இரட்சகருடன் சேர்ந்து — ஒருபோதும்


Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka,
Unakkenna Kurai Makanae?

Siruvanthottunai Yoru
Sellap Pillaipor Kaaththa
Urimaith Thanthai Yententum
Uyirotippaarunnai — Orupothum

1. Kappalinatith Thattil – Kalaippudan Thoonguvaar,
Katharumun Saththangaettal – Kadal Pusalamarththuvaar,
Epperiya Porilum – Aetta Aayuthameevaar,
Aelaippillai Unakku – Aetta Thanthai Naanenpaar — Orupothum

2. Kadal Thanak Kathikaari – Karththaren Rarivaayae,
Kadavaathirukka Vellai – Karpiththaaravarseyae,
Viduvaalo Pillaiyath Thaay – Maethiniyittaniyae?
Meyp Paranai Nee Thinam – Visuvaasiththiruppaayae — Orupothum

3. Unnaasai Visuvaasam – Jepamum Veennaakumaa?
Urakka Millaathavar Kann – Unnaivida Toliyumaa?
Innila Meethilunak – Kennavanthaalum Summaa
Irukkumaa Avarmanam? – Urukkamillaathae Pomaa? — Orupothum

4. Ulakap Paeyudalaasai – Unnai Mosam Seyyaathu,
Ookkam Vidaathae Thiru – Vulamunai Maravaathu,
Ilakum Parisuththaavi – Elil Varam Oliyaathu,
Entum Maaraatha Nannpan – Iratchakarudan Sernthu — Orupothum

Orupothum Maravaatha Song Lyrics Orupothum Maravaatha Song Lyrics Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.