Orunalum Unnai Maravean Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன் (2)
1. கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2
உலகமெலாம் அறிந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்
2. நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2
என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்
3. சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2
சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்
Oru Naalum Unai Maravaen
Thaayae Orunaalum Unai Maravaen (2)
1. Kadalneeril Mithanthaalum Vaanamathil Paranthaalum -2
Ulakamelaam Arinthaalum -2 Uththamanaayp Piranthaalum
2. Ninaippavaikal Nadanthaalum Nilaikulainthae Matinthaalum -2
Ennaippirarthaan Ikalnthaalum -2 Inithaakap Pukalnthaalum
3. Sothanaikal Soolnthaalum Vaethanaikal Atainthaalum -2
Saathanaikal Pataiththaalum – 2 Sariththiramaay Mulaiththaalum
Orunalum Unnai Maravean Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: