Oru Naalum Unai Maravaen Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன்
கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2
உலகமெலாம் அறுந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்
நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2
என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்
சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2
சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்
Oru Naalum Unai Maravaen
Thaayae Orunaalum Unai Maravaen
Kadalneeril Mithanthaalum Vaanamathil Paranthaalum -2
Ulakamelaam Arunthaalum -2 Uththamanaayp Piranthaalum
Ninaippavaikal Nadanthaalum Nilaikulainthae Matinthaalum -2
Ennaippirarthaan Ikalnthaalum -2 Inithaakap Pukalnthaalum
Sothanaikal Soolnthaalum Vaethanaikal Atainthaalum -2
Saathanaikal Pataiththaalum - 2 Sariththiramaay Mulaiththaalum
Oru Naalum Unai Maravaen Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: