Oru Magimayin Megam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே
Chord : C Minor
விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் நினைவில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா
Oru Makimaiyin Maekam
Intha Idaththai Mooduthae
Oru Makimaiyin Maekam
En Janaththai Mooduthae
Chord : C Minor
Vilakaatha Maekam Neer
Munsellum Maekam Neer
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae – Valla
Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae – Makimaiyin
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae – Valla
Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae
En Paechchila en Moochchila
En Sollila en Seyalila Kalanthirukgeenga
En Ninaivila en Nadaththaiyila
En Ninaivila en Uyirila Kalanthirukgeenga
Anpin Aaviyaanavarae Vilaiyaera Pettavarae
Enai Aalum Parisuththarae Nanti Aiyaa
Oru Magimayin Megam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: