Oru kurai villamal kaatthu Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே
என்னை அதிசயமாக நடத்தி வந்தீரே
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
பதினாயிரம் ஸ்தோத்திரமே
ஆருயிரே ஆறுதலே
ஆயுளெல்லாம் காப்பவரே
என் முன்னே சென்றீரே
பயணத்தை காத்தீரே
மகிமையால் மூடிக்கொண்டீரே
எங்கள் குடும்பத்தைக் காத்து வந்தீரே
வருஷத்தை நன்மையினால்
முடி சூட்டி மகிழ்ந்தீரே
பாதைகள் நெய்யாய் பொழிந்தீரே
எல்லா வாதைகள் நீக்கி மகிழ்ந்தீரே
என் விளக்கை ஏற்றினீரே
என் இருளை அகற்றினீரே
எதிரியின் கண்கள் முன்பாக
என் தலையை நிமிரச் செய்தீரே
உள்ளங்கைகளிலே
என்னை வரைந்து வைத்தீரே
நீர் என் தாசன் என்றீரே
உன்னை எப்படி மறப்பேன் என்றீரே
Oru Kuraivillaamal Kaaththu Vantheerae
Koti Sthoththiramae
Ennai Athisayamaaka Nadaththi Vantheerae
Aayiram Sthoththiramae
Pathinaayiram Sthoththiramae
Aaruyirae Aaruthalae
Aayulellaam Kaappavarae
En Munnae Senteerae
Payanaththai Kaaththeerae
Makimaiyaal Mootikkonnteerae
Engal Kudumpaththaik Kaaththu Vantheerae
Varushaththai Nanmaiyinaal
Muti Sootti Makilntheerae
Paathaikal Neyyaay Polintheerae
Ellaa Vaathaikal Neekki Makilntheerae
En Vilakkai Aettineerae
En Irulai Akattineerae
Ethiriyin Kannkal Munpaaka
En Thalaiyai Nimirach Seytheerae
Ullangaikalilae
Ennai Varainthu Vaiththeerae
Neer en Thaasan Enteerae
Unnai Eppati Marappaen Enteerae
Oru kurai villamal kaatthu Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: