Oru Kodi Paadalgal Naan Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் – அதைப்
பாமாலையாக நான் சூடுவேன்
உலகெல்லாம் நற்செய்தி நானாகுவேன் – உந்தன்
புகழ்ப்பாடி புகழ்ப்பாடி நான் வாழுவேன்
1. இளங்காலைப் பொழுதுந்தன் துதிபாடுதே – அங்கு
விரிகின்ற மலர் உந்தன் புகழ்பாடுதே (2)
அலை ஓயாக் கடல் உந்தன் கருணை மனம் – வந்து
கரை சேரும் நுரை யாவும் கவிதைச் சரம் (2) – ஆதியும்…
ஆதியும் நீயே அந்தமும் நீயே
பாடுகிறேன் உனை இயேசுவே
அன்னையும் நீயே தந்தையும் நீயே
போற்றுகிறேன் உனை இயேசுவே
2. மனவீணை தனை இன்று நீ மீட்டினாய் – அதில்
மலர்பாக்கள் பலகோடி உருவாக்கினாய் (2)
என் வாழ்வும் ஒரு பாடல் இசை வேந்தனே – அதில்
எழும் ராகம் எல்லாம் உன் புகழ் பாடுதே (2)
Oru Kotippaadalkal Naan Paaduvaen - Athaip
Paamaalaiyaaka Naan Sooduvaen
Ulakellaam Narseythi Naanaakuvaen - Unthan
Pukalppaati Pukalppaati Naan Vaaluvaen
1. Ilangaalaip Poluthunthan Thuthipaaduthae - Angu
Virikinta Malar Unthan Pukalpaaduthae (2)
Alai Oyaak Kadal Unthan Karunnai Manam - Vanthu
Karai Serum Nurai Yaavum Kavithaich Saram (2) - Aathiyum…
Aathiyum Neeyae Anthamum Neeyae
Paadukiraen Unai Yesuvae
Annaiyum Neeyae Thanthaiyum Neeyae
Pottukiraen Unai Yesuvae
2. Manaveennai Thanai Intu Nee Meettinaay - Athil
Malarpaakkal Palakoti Uruvaakkinaay (2)
En Vaalvum Oru Paadal Isai Vaenthanae - Athil
Elum Raakam Ellaam Un Pukal Paaduthae (2)
Oru Kodi Paadalgal Naan Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: