Oppilla Thiru Ira Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
1. ஒப்பில்லா – திரு இரா
இதில்தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்
2. ஒப்பில்லா – திரு இரா
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
3. ஒப்பில்லா – திரு இரா
ஜென்மித்தார் மேசியா
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
1. Oppillaa - Thiru Iraa
Ithilthaan Maa Pithaa
Aeka Mainthanai Lokaththukku
Meetparaaka Anuppinathu
Anpin Athisayamaam
Anpin Athisayamaam
2. Oppillaa - Thiru Iraa
Yaavaiyum Aalum Maa
Theyva Mainthanaar Paavikalai
Meettu Vinnnukkuyarththa Thammai
Eththanai Thaalththukiraar
Eththanai Thaalththukiraar
3. Oppillaa - Thiru Iraa
Jenmiththaar Maesiyaa
Theyva Thootharin Senaikalai
Naamum Sernthu Paraaparanai
Poorippaay Sthoththirippom
Poorippaay Sthoththirippom
Oppilla Thiru Ira Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: