Opilla Thiru Ira Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
1. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
இதில் தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்.
2. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டுவிண்ணுக்குயர்த்த, தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;
3. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
ஜென்மித்தார் மேசியா;
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.
1. Oppillaa – Thiru Iraa!
Ithil Thaan Maa Pithaa
Aeka Mainthanai Lokaththukku
Meetparaaka Anuppinathu
Anpin Athisayamaam
Anpin Athisayamaam.
2. Oppillaa – Thiru Iraa!
Yaavaiyum Aalum Maa
Theyva Mainthanaar Paavikalai
Meettuvinnnukkuyarththa, Thammai
Eththanai Thaalththukiraar;
Eththanai Thaalththukiraar;
3. Oppillaa – Thiru Iraa!
Jenmiththaar Maesiyaa;
Theyva Thootharin Senaikalai
Naamum Sernthu, Paraaparanai
Poorippaay Sthoththirippom
Poorippaay Sthoththirippom.
Opilla Thiru Ira Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: