Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga - Christking - Lyrics

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga


ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக
நிரப்புங்கையா நிரப்புங்கையா எங்க வாழ்க்கையை

1.உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
தேவர்கள் உண்டோ
வானமும் தானாகவே
மழையைப் பொழியுமோ

நீரல்லவோ நீரல்லவோ –2

2.வயல்களும் ஆறுகளும்
வற்றிப் போயிருக்கும்
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
வனாந்திரம் செழிக்கும்

நீரல்லவோ நீரல்லவோ –2

3.இராஜாவின் முகக்களையில்
ஜீவன் இருக்கும்
உங்க தயவுக்குள்ளே
பின்மாரி இருக்கும்

நீரல்லவோ நீரல்லவோ –2


Oottungaiyaa Oottungaiyaa Perumalaiyaaka
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa Enga Vaalkkaiyai

1.ummaippol Malai Unndaakka
Thaevarkal Unntoo
Vaanamum Thaanaakavae
Malaiyaip Poliyumo

Neerallavo Neerallavo -2

2.vayalkalum Aarukalum
Vattip Poyirukkum
Aavi Oottappattal
Vanaanthiram Selikkum

Neerallavo Neerallavo -2

3.iraajaavin Mukakkalaiyil
Jeevan Irukkum
Unga Thayavukkullae
Pinmaari Irukkum

Neerallavo Neerallavo -2

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.