Ootra Pada Vendume Song Lyrics - Christking - Lyrics

Ootra Pada Vendume Song Lyrics


ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியை
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே – (2)

எண்ணெய் அபிஷேகமே என்தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்த்திடும் – ஊற்றப்பட

1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே – எண்ணெய்

2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும் – எண்ணெய்

3. ஒருமனதோடு கூடி வந்துள்ளோம்
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும் – எண்ணெய்

4. ஜீவ பலியாக எம்மை ஒப்புவிக்கிறோம்
சகல சத்தியத்திலும் எம்மை நடத்தும் – எண்ணெய்

5. ஆவியின் வரங்களை அருள் செய்யும் தேவா
ஆவியின் கனிகள் என்றும் ஈந்திடவே – எண்ணெய்


Oottappada Vaenndumae Unnathaththin Aavi
Uyirppikka Vaenndum Emmai Thaevaa
Munmaariyaaka Antu Polinthitta Aaviyai
Pinmaariyaaka Intu Polinthidumae - (2)

Ennnney Apishaekamae Enthalaiyai Nanaikka
Aaviyaal Nirappumae Paaththiram Valinthodum
Neechchal Aalam Moolkiyae Naesar Anpil Makila
Akkini Apishaekam Enthan Aaval Theerththidum - Oottappada

1. Thaeva Mainthan Yesuvai Visuvaasiththom
Pothikkum Aaviyaalae Niraiththidumae - Ennnney

2. Jepa Vaennduthalilae Thariththiruppom
Jekaththilae Saatchiyaaka Emmai Niruththum - Ennnney

3. Orumanathodu Kooti Vanthullom
Thaeva Puththirar Ena Muththirai Podum - Ennnney

4. Jeeva Paliyaaka Emmai Oppuvikkirom
Sakala Saththiyaththilum Emmai Nadaththum - Ennnney

5. Aaviyin Varangalai Arul Seyyum Thaevaa
Aaviyin Kanikal Entum Eenthidavae - Ennnney

Ootra Pada Vendume Song Lyrics Ootra Pada Vendume Song Lyrics Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.