Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu - Christking - Lyrics

Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu


ஊர்வலம் போகுது – 3 இறுதி ஊர்வலம் போகுது

அன்று இறைவனின் ஊர்வலம் இன்று மனிதனின் ஊர்வலம் -2

அதில் மாண்புகள் மலர்ந்திடும் புது வாழ்வுகள் பிறந்திடும்

சுமையில்லாமல் பயணமில்லை

சுவையில்லாமல் வாழ்வுமில்லை (2)

சுமைகளை விரும்பி ஏற்றிடும் தோள்களில்

சுமையும் சுவையாகும் இறைவனின் வழியாகும் – 2

வேதனையில்லாமல் பயணமில்லை

வெற்றியில்லாமல் வாழ்வுமில்லை (2)

துன்பமாம் சிலுவை வெற்றியின் சின்னம்

வேதனை உரமாகும் தேவனின் வழியாகும் – 2


Oorvalam Pokuthu – 3 Iruthi Oorvalam Pokuthu

Antu Iraivanin Oorvalam Intu Manithanin Oorvalam -2

Athil Maannpukal Malarnthidum Puthu Vaalvukal Piranthidum

Sumaiyillaamal Payanamillai

Suvaiyillaamal Vaalvumillai (2)

Sumaikalai Virumpi Aettidum Tholkalil

Sumaiyum Suvaiyaakum Iraivanin Valiyaakum – 2

Vaethanaiyillaamal Payanamillai

Vettiyillaamal Vaalvumillai (2)

Thunpamaam Siluvai Vettiyin Sinnam

Vaethanai Uramaakum Thaevanin Valiyaakum – 2

Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.