Ondru Koodi Aarathipom Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்
கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்
Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar
Parisutha Devenai Aaradhipom
Paraloga Rajanai Aaradhipom
Thiru Ratham Sindhi Siluvayil Marithu
Jeevan Thandhavarai Aaradhipom
Muzhu Ullathodu Aaradhipom
Muzhu Balathodu Aaradhipom
Aviyil Niraindhu Andavarai Thudhidhu
Anandha Sathathodu Aaradhipom
Kanneerai Thudaithavarai Aaradhipom
Kavalaygal Neekinarae Aaradhipom (X2)
Kanmanipola Kalamellam Kaakum
Karthathi Kartharai Aaradhipom
Ondru Koodi Aarathipom Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 10, 2020
Rating:
No comments: