Oh Sthiri Vith Song Lyrics - Christking - Lyrics

Oh Sthiri Vith Song Lyrics


ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
அன்புகூராய் துன்பம் தீராயோ

வஸ்தோரே கிறிஸ்துவேதா மானுவேலே யேசுநாதா
வந்தெமை க்ருபைக் கண் பாராயோ

ஆதி மானிடர் புரிந்த பாதகம் தொலைக்க வந்த
அண்ணலே உமக் கபயமே
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
ஆதரித் திரங்க வேண்டுமே

எத்தனை மனக் கிலேசம் நித்தமும் சத்துருக்கள் மோசம்
எந்தையே கைவிட்டுவிடாதேயும்
ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
எப்படியும் காத்தருள் மெய்யா

ஆடுகள் சிதறிப்போச்சொ அன்னியருக் கிஷ்டம் ஆச்சோ
பாடுபட்ட பட்சக் கோனாரே
ஓ ஸ்திரீ வித்தேசையா
காடுகளில் தேடிப் பாருமேன்

மந்தையை க்ருபைக் கண் பாரும் சிந்தையில் துயரம் தீரும்
சந்ததம் தொழுவம் சேருமேன்
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
வந்தனம் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே


O Sthiree Vith Thaesaiyaa
Anpukooraay Thunpam Theeraayo

Vasthorae Kiristhuvaethaa Maanuvaelae Yaesunaathaa
Vanthemai Krupaik Kann Paaraayo

Aathi Maanidar Purintha Paathakam Tholaikka Vantha
Annnalae Umak Kapayamae
O Sthiree Vith Thaesaiyaa
Aatharith Thiranga Vaenndumae

Eththanai Manak Kilaesam Niththamum Saththurukkal Mosam
Enthaiyae Kaivittuvidaathaeyum
O Sthiri Vith Thaesaiyaa
Eppatiyum Kaaththarul Meyyaa

Aadukal Sitharippochcha Anniyaruk Kishdam Aachcho
Paadupatta Patchak Konaarae
O Sthiree Viththaesaiyaa
Kaadukalil Thaetip Paarumaen

Manthaiyai Krupaik Kann Paarum Sinthaiyil Thuyaram Theerum
Santhatham Tholuvam Serumaen
O Sthiree Vith Thaesaiyaa
Vanthanam Umakku Sthoththiramae

Oh Sthiri Vith Song Lyrics Oh Sthiri Vith Song Lyrics Reviewed by Christking on December 10, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.