Odu Odu Vilagi Odu Song Lyrics - Christking - Lyrics

Odu Odu Vilagi Odu Song Lyrics


ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டு ஓடு
ஓடு ஓடு தொடர்ந்து ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

வேசித்தனத்திற்கு விலகி ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

சண்டை தர்க்கங்களை விட்டு ஓடு
அன்பு அமைதியைத் தினம் தேடு

இளமை இச்சைகளை விட்டு ஓடு
தூய்மை உள்ளத்தோடு துதிபாடு

உலகப் பொருள் ஆசை விட்டு ஓடு
பக்தி விசுவாசம் நாடித்தேடு

வீணாய் ஓடவில்லை என்ற பெருமை
பெறணும் இயேசுவின் வருகையிலே

சரீரம் ஒடுக்கி தினம் கீழ்ப்படுத்தி
பரிசு பெறும்படி பார்த்து ஓடு

சிலை வழிபாட்டை விட்டு ஓடு
சிருஷ்டி கர்த்தரை தினம் தேடு


Odu Odu Vilaki Odu
Vaenndaatha Anaiththaiyum Vittu Odu
Odu Odu Thodarnthu Odu
Yesu Kiristhuvai Nnokki Odu

Vaesiththanaththirku Vilaki Odu
Yesu Kiristhuvai Nnokki Odu

Sanntai Tharkkangalai Vittu Odu
Anpu Amaithiyaith Thinam Thaedu

Ilamai Ichchakalai Vittu Odu
Thooymai Ullaththodu Thuthipaadu

Ulakap Porul Aasai Vittu Odu
Pakthi Visuvaasam Naatiththaedu

Veennaay Odavillai Enta Perumai
Peranum Yesuvin Varukaiyilae

Sareeram Odukki Thinam Geelppaduththi
Parisu Perumpati Paarththu Odu

Silai Valipaatta Vittu Odu
Sirushti Karththarai Thinam Thaedu

Odu Odu Vilagi Odu Song Lyrics Odu Odu Vilagi Odu Song Lyrics Reviewed by Christking on December 10, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.