O Parisuttha Aaviyae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் –இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன் – 2
என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும்
புது வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும்
அதை கருத்தாய் புரிந்திடத் தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்
O Parisuththa Aaviyae en Aanmaavin Aanmaavae
Ummai Aaraathanai Seykinten –iraivaa
Aaraathanai Seykinten – 2
Ennai Olirach Seythu Valikaattum
Puthu Valuvootti Ennaith Thaettum
En Kadamai Ennaventu Kaattum
Athai Karuththaay Purinthidath Thoonndum
Enna Naernthaalum Nanti Thuthi Koori Pannivaen en Iraivaa
Unthan Thiruvulappati Ennai Nadaththum
O Parisuttha Aaviyae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 10, 2020
Rating:
No comments: