Niththiya Iraajiyam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நித்திய இராஜியம்
நிலை மாறாத இராஜாங்கம் – அது
இயேசுவின் அரசாங்கம் – அதை
அசைக்கவே முடியாது – அது
அழியாத சாம்ராஜியம்
1. இந்திய மண்ணில் விந்தையாய் மலரும்
இயேசுவின் திருக்குடும்பம் ஜாதிகளெல்லாம்
சீஷர்களாவார் சீக்கிரம் நடந்தேறும் – அது
2. சத்திய சாட்சிகள் இரத்தம் சிந்தவும்
அச்சம் அகற்றி நிற்கும் தீவிர சேனை
இயேசுவின் பின்னே சபையாய் அணி திரளும் – உடன்
3. வாய்ப்பின் கதவுகள் தாளிடும் காலம்
முடிவுக்கு அடையாளம் காலத்தை கணிப்போம்
கதிரை அறுப்போம் களஞ்சியம் சேர்த்திடுவோம்
Niththiya Iraajiyam
Nilai Maaraatha Iraajaangam – Athu
Yesuvin Arasaangam – Athai
Asaikkavae Mutiyaathu – Athu
Aliyaatha Saamraajiyam
1. Inthiya Mannnnil Vinthaiyaay Malarum
Yesuvin Thirukkudumpam Jaathikalellaam
Seesharkalaavaar Seekkiram Nadanthaerum – Athu
2. Saththiya Saatchikal Iraththam Sinthavum
Achcham Akatti Nirkum Theevira Senai
Yesuvin Pinnae Sapaiyaay Anni Thiralum – Udan
3. Vaayppin Kathavukal Thaalidum Kaalam
Mutivukku Ataiyaalam Kaalaththai Kannippom
Kathirai Aruppom Kalanjiyam Serththiduvom
Niththiya Iraajiyam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 06, 2020
Rating:
No comments: