Niththam Niththam Ummai Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நித்தம் நித்தம் உம்மை நான்
நினைத்து நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
நீர் செய்த நன்மை எண்ணி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்
நன்றி நன்றி
தாயைப் போல தேற்றி என்னை
அரவணைத்து மகிழ்கிறீர்
தந்தையைப் போல தோள்களிலே
அனுதினமும் சுமக்கிறீர்
கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து நினைத்து பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்
தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
முன் குறித்த தெய்வமே
நினைப்பதற்கும் மேலாய் என்னை
ஆசீர்வதித்த தெய்வமே
Niththam Niththam Ummai Naan
Ninaiththu Ninaiththup Paarkkiraen
Neer Seytha Nanmai Ennnni
Oyaamal Thuthikkiraen
Nanti Nanti
Thaayaip Pola Thaetti Ennai
Aravannaiththu Makilkireer
Thanthaiyaip Pola Tholkalilae
Anuthinamum Sumakkireer
Kadanthu Vantha Paathaikalai
Ninaiththu Ninaiththu Paarkkiraen
Kannnneerodu Nanti Solli
Oyaamal Thuthikkiraen
Thaayin Karuvil Thontum Munnae
Mun Kuriththa Theyvamae
Ninaippatharkum Maelaay Ennai
Aaseervathiththa Theyvamae
Niththam Niththam Ummai Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 06, 2020
Rating:
No comments: