Nitchayamagave Oru Mudivu Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீன்போகாது
நிச்சயமாகவே நிச்சயமாகவே
முந்தினவைகளை நினைக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
பூர்வமானவைகளை சிந்திக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
புதிய காரியத்தை செய்வேன் என்றாரே
இப்பொழுதே தோன்றும் என்றாரே
கர்த்தர்மேல் பாரத்தை நீ வைத்து வீடு
காலமெல்லாம் அவரை துதித்து பாடு பாடு
அவரோ உன்னை என்றும் ஆதரிப்பாரே
அனுதினம் நடத்திச் செல்வாரே
நீதியின் பலிகளை நீ செலுத்தி செலுத்தி
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கையாக இருந்தால்
அவரோ உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu
Un Nampikkai Veenpokaathu
Nichchayamaakavae Nichchayamaakavae
Munthinavaikalai Ninaikka
Vaenndaam Vaenndaam
Poorvamaanavaikalai Sinthikka
Vaenndaam Vaenndaam
Puthiya Kaariyaththai Seyvaen Entarae
Ippoluthae Thontum Entarae
Karththarmael Paaraththai Nee Vaiththu Veedu
Kaalamellaam Avarai Thuthiththu Paadu Paadu
Avaro Unnai Entum Aatharippaarae
Anuthinam Nadaththich Selvaarae
Neethiyin Palikalai Nee Seluththi Seluththi
Karththar Mael Nampikkaiyaaka Irunthaal
Avaro Unnai Vittu Vilakuvathillai
Unnai Entum Kaividuvathillai
Nitchayamagave Oru Mudivu Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 06, 2020
Rating:
No comments: