Nirmulamagathirupathu Unthan Song Lyrics - Christking - Lyrics

Nirmulamagathirupathu Unthan Song Lyrics


நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் நான்

கிருபை கிருபை மாறாத கிருபை

கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்தீர்

கிருபையின் மகிமைக்கு புகழ்ச்சியாக
சொந்த பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே

தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன்
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால்

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் மேலானது
உந்தன் கிருபை மேலானது
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
ஆர்வமாய் இன்னும் அன்பு கூர்வேன்

காலைதோறும் புதியது
உந்தன் கிருபை புதியது
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
களிகூர்வேன் உம் கிருபையில்

இயேசுவை அறிகிற அறிவினாலே
அமைதியும் கிருபையும் பெருகிடுதே
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
நாளும் பொழுதும் சூழ்ந்துகொள்ளும்

தாயின் வயிற்றில் இருந்தபோதே
பிரித்தெடுத்தீரே, அழைத்தீரே
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
ஆசீர்வதித்தீர் அதிசயம் செய்தீர்


Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam Naan

Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai

Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
Neethimaanaaka Maattineerae
Uyirththelach Seytheer Kiristhuvotae Kooda
Unnathangalilae Amarach Seytheer

Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae

Thaevanin Palaththa Saththuvaththaalae
Narseythi Arivikkum Thiruththonndanaanaen
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal

Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
Unthan Kirupai Maelaanathu
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen

Kaalaithorum Puthiyathu
Unthan Kirupai Puthiyathu
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil

Yesuvai Arikira Arivinaalae
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
Naalum Poluthum Soolnthukollum

Thaayin Vayittil Irunthapothae
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer

Nirmulamagathirupathu Unthan Song Lyrics Nirmulamagathirupathu Unthan Song Lyrics Reviewed by Christking on December 06, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.