Nirappidume Ennai Nirappidume Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
என்னை நிரப்பிட வாருமையா
உமது அக்கினியின் அபிஷேகத்தால்
என்னை நிரப்பிட வாருமையா -2X
1. பட்சிக்கும் அக்கினியாலே
என் பாவத்தை சுட்டெறியுமே
2. அக்கினி மயமான புதிய
நாவுகளை தாரும்
3. பரலோக பெரும் காற்றே
இங்கு வீசிடும் அபிஷேகரே
பெரும் காற்றே இங்கு வீசிடுமே
உம் அக்கினியாலே என்னை நிரப்பிடுமே – 2
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2
Nirappidumae Ennai Nirappidumae
Um Apishaekaththaal Ennai Nirappidumae
Parisuththa Aaviyaanavarae
Ennai Nirappida Vaarumaiyaa
Umathu Akkiniyin Apishaekaththaal
Ennai Nirappida Vaarumaiyaa -2x
1. Patchikkum Akkiniyaalae
En Paavaththai Sutteriyumae
2. Akkini Mayamaana Puthiya
Naavukalai Thaarum
3. Paraloka Perum Kaatte
Ingu Veesidum Apishaekarae
Perum Kaatte Ingu Veesidumae
Um Akkiniyaalae Ennai Nirappidumae - 2
Nirappidumae Ennai Nirappidumae
Um Apishaekaththaal Ennai Nirappidumae - 2
Nirappidume Ennai Nirappidume Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 06, 2020
Rating:
No comments: