Nirapidunga Enna Nirapidunga Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்னியாலே
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம் வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறனும்
கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறனும்
பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
பவுலை போல் பயன்படுத்திடுங்க
காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை
முடிவுக்கு வரணும்
மூழ்கனுமே நான் மூழ்கனுமே
ஆவியின் நதியிலே மூழ்கனுமே
நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே
தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை
என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும்
செய்திடுங்க ஐய்யா செய்திடுங்க
நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க
Enna Nirappungappaa Unga Vallamaiyaalae
Enna Nirappungappaa Unga Akniyaalae
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinaalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Um Vallamaiyaalae Nirappidunga
Nilalai Thoduvor Sukaththai Peranum
Kachchayai Thoduvor Arputham Peranum
Paethuru Pol Enna Nirappidunga
Pavulai Pol Payanpaduththidunga
Kaaliyaana Paaththiramaaka Vaalntha Vaalkkai
Mutivukku Varanum
Moolkanumae Naan Moolkanumae
Aaviyin Nathiyilae Moolkanumae
Nirampanumae Naan Nirampanumae
Parisuththa Aaviyaal Nirampanumae
Theruvellaam Um Akkini Nathiyai
Ennai Konndu Paaynthida Seyyum
Seythidunga Aiyyaa Seythidunga
Nathiyaay Paaynthida Seythidunga
Nirapidunga Enna Nirapidunga Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 06, 2020
Rating:
No comments: