Niraivaana Aaviyaanavarae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
1. நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே
2. வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
3. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
1. Niraivaana Aaviyaanavarae
Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumae
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae
Niraivae Neer Vaarumae
Niraivae Neer Vaenndumae
Niraivae Neer Pothumae
Aaviyaanavarae
2. Vanaanthiram Vayal Veli Aakumae
Paalaanathu Payir Nilam Aakumae
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae
3. Pelaveenam Pelanaay Maarumae
Sukaveenam Sukamaay Maarumae
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae
Niraivaana Aaviyaanavarae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 06, 2020
Rating:
No comments: