Netru Indru Naalai Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே
1. வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால் – அதை
நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல – அவர்
கண்டதையும் சொல்ல
2. சொல்வதெல்லாம் உண்மை – அவர்
செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது – அவர்
செய்கை புரியாது
3. தாழ்பாள்களை முறித்தார் – வெண்கல
கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார் – உன்னை
விடுவித்து காப்பார்
4. பாவம் நீங்கிப்போனதே – வாழ்வில்
விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே – இன்றும்
அதைச் செய்வாரே
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Kaalam Maarinaalum Maaraadhavaray
1. Vaakuthatham Koduthaal – Adhai
Niraivetriduvaar
Nammaipola Alla – Avar
Kandadhayum Solla
2. Solvadhellaam Unmai – Avar
Seivadhellaam Nanmai
Poigal Kidaiyaadhu – Avar
Seigai Puriyaadhu
3. Thaazhpaalgalai Murithaar – Vengala
Kadhavinai Udaithaar
Indrum Adhai Cheivaar – Unnai
Viduvithu Kaapaar
4. Paavam Neengi Ponadhay – Vaazhvil
Vidudhalai Vandhadhay
Seidhadhellaam Avaray
Indrum Adhai Seivaaray
Netru Indru Naalai Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 05, 2020
Rating:
No comments: