Nesikiren Ummaithaane Aiyaa Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
உம்மைத்தானே இயேசையா
ஒவ்வொரு நாளும் எனது கண்முன்
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் நீர் இருப்பதனால் – என்
அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்
உம்மை அல்லாமல் வேறே விருப்பம்
உள்ளத்தில் இல்லையே
நிம்மதியே நிரந்தரமே – என்
நினைவெல்லாம் ஆள்பவரே
ஐயா உம் தாகம் எனது ஏக்கம்
அடிமை நான் கதறுகிறேன்
என் ஜனங்கள் அறியணுமே
இரட்சகர் உம்மை தேடணுமே
உமது வேதம் எனது மகிழ்ச்சி
ஓய்வின்றி தியானிக்கின்றேன்
ஆற்றங்கரை மரமாக
அயராமல் கனி கொடுப்பேன்
Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Nilaiyillaatha Intha Ulakaththilae
Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Ummaiththaanae Iyaesaiyaa
Ovvoru Naalum Enathu Kannmun
Ummaiththaan Niruththiyullaen
Valappakkaththil Neer Iruppathanaal - en
Asaikkappaduvathillai - Naan
Ummai Allaamal Vaetae Viruppam
Ullaththil Illaiyae
Nimmathiyae Nirantharamae - en
Ninaivellaam Aalpavarae
Aiyaa Um Thaakam Enathu Aekkam
Atimai Naan Katharukiraen
En Janangal Ariyanumae
Iratchakar Ummai Thaedanumae
Umathu Vaetham Enathu Makilchchi
Oyvinti Thiyaanikkinten
Aattangarai Maramaaka
Ayaraamal Kani Koduppaen
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 05, 2020
Rating:
No comments: