Nesarin Patham Song Lyrics - Christking - Lyrics

Nesarin Patham Song Lyrics


நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான்
ஜெபிக்கையிலே துன்பம் மறைந்து போகும்
என் வாழ்வில் இன்பம் கலந்து வரும்
அற்புதம் நடக்கும் என் வாழ்வில்
அதிசயம் பிறக்கும் என் வாழ்வில்

யோபை போல புடமிட்டாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்
அன்னாளைப் போல நிந்தனை வந்தாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்

சிங்கத்தின் குகை என் தங்கும் வீடானாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்
என் அங்ககத்தின் உறுப்புகள் உருவிழந்தாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்

வனாந்திர பாதை வறண்ட என் ஆத்மா
ஆனாலும் நீர் தான் என் தெய்வம்
இனிய கானம் இசை தனை தந்து
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்


Naesarin Paatham Amarnthu Naan
Jepikkaiyilae Thunpam Marainthu Pokum
En Vaalvil Inpam Kalanthu Varum
Arputham Nadakkum en Vaalvil
Athisayam Pirakkum en Vaalvil

Yopai Pola Pudamittalum
Yesuvae Neer Thaan en Theyvam
Annaalaip Pola Ninthanai Vanthaalum
Yesuvae Neer Thaan en Theyvam

Singaththin Kukai en Thangum Veedaanaalum
Yesuvae Neer Thaan en Theyvam
En Angakaththin Uruppukal Uruvilanthaalum
Yesuvae Neer Thaan en Theyvam

Vanaanthira Paathai Varannda en Aathmaa
Aanaalum Neer Thaan en Theyvam
Iniya Kaanam Isai Thanai Thanthu
Paada Vaikkum en Theyvam

Nesarin Patham Song Lyrics Nesarin Patham Song Lyrics Reviewed by Christking on December 05, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.