Nenjathile Thuimaiyundo Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ
இயேசு வருகிறார்
நொறுங்குண்ட நெஞ்சத்தையே
இயேசு அழைக்கிறார்
1. வருந்தி சுமக்கும் பாவம்
உன்னைக் கொடிய இருளில் சேர்க்கும்
செய்த பாவம் இனி போதும்
அவர் பாதம் வந்து சேரும் ( 2 ) — நெஞ்சத்திலே
2. குருதி சிந்தும் நெஞ்சம்
உன்னைக் கூர்ந்து நோக்கும் கண்கள்
செய்த பாவம் இனி போதும்
அவர் பாதம் வந்து சேரும் ( 2 ) — நெஞ்சத்திலே
Nenjaththilae Thooymaiyunntoo
Yesu Varukiraar
Norungunnda Nenjaththaiyae
Yesu Alaikkiraar
1. Varunthi Sumakkum Paavam
Unnaik Kotiya Irulil Serkkum
Seytha Paavam Ini Pothum
Avar Paatham Vanthu Serum ( 2 ) — Nenjaththilae
2. Kuruthi Sinthum Nenjam
Unnaik Koornthu Nnokkum Kannkal
Seytha Paavam Ini Pothum
Avar Paatham Vanthu Serum ( 2 ) — Nenjaththilae
Nenjathile Thuimaiyundo Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 05, 2020
Rating:
No comments: