Nenjae Nee Song Lyrics - Christking - Lyrics

Nenjae Nee Song Lyrics


நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
தேவனை நோக்கி அமர்ந்திரு

நீ எதிர்பார்க்கும் நன்மைகள்
விரைவில் வருமே வந்திடுமே

உனக்குள் வாழ்பவர் உருவாக்கி மகிழ்பவர்
உன்னோடு பேசுகிறார்
பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன்
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

எனது பார்வையில்
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
மதிப்பிற்குரியவன் நீ
பேரன்பினால் இழுத்துக் கொண்டேன்
அன்பிற்கு எல்லை இல்லை
கிருபை தொடர்கின்றது

உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்களினங்கள்
ஜனங்கள் தந்திடுவேன்
கிழக்கு மேற்கு திசைகளில் இருந்து
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே

நீ எதிர்பார்க்கும் எழுப்புதல் தேசத்திலே
வருமே வந்திடுமே

வடபுறம் நோக்கி விட்டுவிடு என்று
கட்டளையிடு மகனே (மகளே)
தென்புறம் நோக்கி கொடு கொடு என்று
ஆணையிடு மகனே (மகளே)

என்னைக் கேளும் நாடுகளை நான்
சொந்தமாக்கிடுவேன்
பூவுலகம் அதன் எல்லைகள் எல்லாம்
உனது உடைமையாகும்


Nenjamae Nee Aen Kalangukiraay
Thaevanai Nnokki Amarnthiru

Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
Viraivil Varumae Vanthidumae

Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
Unnodu Paesukiraar
Payappadaathae Unnai Meettukkonntaen
Peyar Solli Naan Alaiththaen
Enakkae Nee Sontham

Enathu Paarvaiyil
Vilaiyaerap Pettavan Nee
Mathippirkuriyavan Nee
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
Anpirku Ellai Illai
Kirupai Thodarkintathu

Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
Janangal Thanthiduvaen
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
Thiralkoottam Vanthidumae

Nee Ethirpaarkkum Elupputhal Thaesaththilae
Varumae Vanthidumae

Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
Kattalaiyidu Makanae (Makalae)
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
Aannaiyidu Makanae (Makalae)

Ennaik Kaelum Naadukalai Naan
Sonthamaakkiduvaen
Poovulakam Athan Ellaikal Ellaam
Unathu Utaimaiyaakum

Nenjae Nee Song Lyrics Nenjae Nee Song Lyrics Reviewed by Christking on December 05, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.