Neeye Enathu Oli Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி
நீயே எனது வாழ்வு இயேசையா – (2)
நான்கு திசையும் பாதைகள்
சந்திக்கின்ற வேளைகள்
நன்மை என்ன தீமை என்ன
அழியாத கோலங்கள் – (2)
நீயே எங்கள் வழியாவாய்
நீதியின் பாதையில் பொருளாவாய் – (2)
உமது பாதப்பதிவுகள் எமது வாழ்வின் தெளிவுகள்
அவற்றில் நான் நடந்தால் வெற்றியின் கனிகள் — நீயே
துன்ப துயர நிகழ்வுகள்
இருளின் ஆட்சிக் கோலங்கள்
தட்டுத் தடுமாறி விழத்
தகுமான சூழல்கள் – (2)
நீயே எங்கள் ஒளியாவாய்
நீதியின் பாதையின் சுடராவாய் – (2)
உம்மை நாங்கள் போற்றிட பொய்மை எங்கும் போக்கிட
உண்மையின் இறைவா உனதருள் தாரும் — நீயே
Neeyae Enathu Oli Neeyae Enathu Vali
Neeyae Enathu Vaalvu Iyaesaiyaa – (2)
Naanku Thisaiyum Paathaikal
Santhikkinta Vaelaikal
Nanmai Enna Theemai Enna
Aliyaatha Kolangal – (2)
Neeyae Engal Valiyaavaay
Neethiyin Paathaiyil Porulaavaay – (2)
Umathu Paathappathivukal Emathu Vaalvin Thelivukal
Avattil Naan Nadanthaal Vettiyin Kanikal — Neeyae
Thunpa Thuyara Nikalvukal
Irulin Aatchik Kolangal
Thattuth Thadumaari Vilath
Thakumaana Soolalkal – (2)
Neeyae Engal Oliyaavaay
Neethiyin Paathaiyin Sudaraavaay – (2)
Ummai Naangal Pottida Poymai Engum Pokkida
Unnmaiyin Iraivaa Unatharul Thaarum — Neeyae
Neeye Enathu Oli Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 05, 2020
Rating:
No comments: