Neeyae Nirantharam Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neeyae Nirantharam Song Lyrics


நீயே நிரந்தரம், இயேசுவே என் வாழ்வில் நீயே நிரந்தரம்
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் ஆ…ஆ… — அம்மையப்பன்

1. தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் — அம்மையப்பன்

2. செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் — அம்மையப்பன்


Neeyae Nirantharam, Yesuvae en Vaalvil Neeyae Nirantharam
Aa…aa…aa…aa…aa…aa…

Ammaiyappan Unthan Anpae Nirantharam
Maarum Ulakil Maaraa Un Uravae Nirantharam
Immai Vaalvil Marumai Iruppathu Nirantharam – (2)
Naan Maannda Pinpum Unnil Uyirppathu Nirantharam
Nirantharam, Nirantharam, Neeyae Nirantharam, Neeyae Nirantharam
Nirantharam, Nirantharam, Neeyae Nirantharam Aa…aa… — Ammaiyappan

1. Thaayin Anpu Seykku Ingae Nirantharam
Thaayum Thanthaiyum Emakku Neeyae Nirantharam
Thaeyum Vaalvil Nampikkai Neeyae Nirantharam
Naan Saayum Pothu Kaappathu Neeyae Nirantharam – (2)
Nirantharam, Nirantharam, Neeyae Nirantharam, Neeyae Nirantharam
Nirantharam, Nirantharam, Neeyae Nirantharam — Ammaiyappan

2. Selvangal Konarum Inpaththil Illai Nirantharam
Pathaviyum Pukalum Tharuvathu Illai Nirantharam
Nilai Vaalvu Ennum Nijamaana Neeyae Nirantharam
Athan Vilaiyaaka Enai Nee Unnil Innaippaay Nirantharam – (2)
Nirantharam, Nirantharam, Neeyae Nirantharam, Neeyae Nirantharam
Nirantharam, Nirantharam, Neeyae Nirantharam — Ammaiyappan

Neeyae Nirantharam Song Lyrics Neeyae Nirantharam Song Lyrics Reviewed by Christking on December 05, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.