Neethiman Selithu Vaalvan Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
நீதிமான் பனையைப் போல
செழித்து வாழ்வான்
லீபனோனின் கேதுருவாய்
வளருவான் (2)
1. தீமையை வெறுத்திடுங்கள்
நன்மையே செய்திடுங்கள்
கர்த்தர் நம்மோடிருப்பார் – நம்மை
செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
2. கலங்கிடாதிருங்கள்
கண்ணீர் விடாதிருங்கள்
கர்த்தரின் சாட்சிகளாய் – நம்மை
செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
3. சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
துன்பத்தின் வருடங்கள்
சரியாய் மகிழ்ச்சியாக்குவார் – நம்மை
செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி
4. ஆகாரத்தை தண்ணீரில் போடு
அநேக நாள் பிறகு அதின் பலனை
களிகூர்ந்து காணச் செய்வார் – நம்மை
செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி
Neethimaan Seliththu Vaalvaan
Neethimaan Panaiyaip Pola
Seliththu Vaalvaan
Leepanonin Kaethuruvaay
Valaruvaan (2)
1. Theemaiyai Veruththidungal
Nanmaiyae Seythidungal
Karththar Nammotiruppaar - Nammai
Selippataiya Seyvaar - Neethi
2. Kalangidaathirungal
Kannnneer Vidaathirungal
Karththarin Saatchikalaay - Nammai
Selippataiya Seyvaar - Neethi
3. Sirumaippatta Naatkal
Thunpaththin Varudangal
Sariyaay Makilchchiyaakkuvaar - Nammai
Selippataiyach Seyvaar - Neethi
4. Aakaaraththai Thannnneeril Podu
Anaeka Naal Piraku Athin Palanai
Kalikoornthu Kaanach Seyvaar - Nammai
Selippataiyach Seyvaar - Neethi
Neethiman Selithu Vaalvan Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 05, 2020
Rating:
No comments: