Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu - Christking - Lyrics

Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu


1. நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து கதறும் வண்ணமாய்,
என் ஆண்டவா , என் ஆத்துமம் தவிக்கும் உமக்காய்

2. தயாள கர்த்தா உமக்காய் என் உள்ளம் ஏங்காதோ?
உம் மாட்சியுள்ள முகத்தை எப்போது காண்பேனோ?

3. என் உள்ளமே விசாரம் ஏன்? நம்பிக்கைகொண்டு நீ
சதா உன் ஜீவ ஊற்றேயாம் கர்த்தாவை ஸ்தோத்தரி

4. நாம் வாழ்த்தும் கர்த்தனார் பிதா குமாரன், ஆவிக்கும்,
ஆதிமுதல் என்றென்றுமே துதி உண்டாகவும்


1. Neerotaiyai Maan Vaanjiththu Katharum Vannnamaay,
En Aanndavaa , en Aaththumam Thavikkum Umakkaay

2. Thayaala Karththaa Umakkaay en Ullam Aengaatho?
Um Maatchiyulla Mukaththai Eppothu Kaannpaeno?

3. En Ullamae Visaaram Aen? Nampikkaikonndu Nee
Sathaa Un Jeeva Ootteyaam Karththaavai Sthoththari

4. Naam Vaalththum Karththanaar Pithaa Kumaaran, Aavikkum,
Aathimuthal Ententumae Thuthi Unndaakavum

Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu Reviewed by Christking on December 05, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.