Neerillaa Aaraadhanai Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை அல்ல
நீரில்லா என் வாழ்க்கை ஒரு நல்வாழ்க்கையும் அல்ல
ஆராதிக்கும்போது உம் அங்கீகாரம் வேண்டும் – நான்
பாடல் பாடும்போது உம் பிரசன்னமும் வேண்டும்
உம்மை பார்க்கும்போது நீர் என்னை பார்க்க வேண்டும்
நான் மன்றாடிடும்போது நீர் மனதுருகி மனமிரங்க வேண்டும்
என் இதயமதின் இன்னல் மாற வேண்டும்
வைடூரியம் வேண்டாம் உம் வார்த்தை ஒன்றே போதும்
கோடா கோடி வேண்டாம் உம் கிருபை மட்டும் போதும்
சொந்தம் பந்தம் வேண்டாம் உம் சந்நிதானம் போதும்
நீர் மீண்டும் வரும்போது உந்தன் திருமுகத்தை தரிசிக்கவே
வேண்டும்
நான் உமதருகில் என்றும் வாழ வேண்டும்
Neerillaa Aaraathanai Aaraathanai Alla
Neerillaa en Vaalkkai Oru Nalvaalkkaiyum Alla
Aaraathikkumpothu Um Angakaaram Vaenndum - Naan
Paadal Paadumpothu Um Pirasannamum Vaenndum
Ummai Paarkkumpothu Neer Ennai Paarkka Vaenndum
Naan Mantadidumpothu Neer Manathuruki Manamiranga Vaenndum
En Ithayamathin Innal Maara Vaenndum
Vaitooriyam Vaenndaam Um Vaarththai Onte Pothum
Kodaa Koti Vaenndaam Um Kirupai Mattum Pothum
Sontham Pantham Vaenndaam Um Sannithaanam Pothum
Neer Meenndum Varumpothu Unthan Thirumukaththai Tharisikkavae
Vaenndum
Naan Umatharukil Entum Vaala Vaenndum
Neerillaa Aaraadhanai Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 05, 2020
Rating:
No comments: