Neere Ellam Neere Ellam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே-2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ
1. நீரே எல்லாம் இயேசுவே -2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2
இன்பமோ துன்பமோ
சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2
2. நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் இயேசுவே -2
நன்மையோ தீமையோ
செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவே -2
3. பின்தொடர்வேன் பின்தொடர்வேன்
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே -2
வெற்றியோ தோல்வியோ
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே -2
Neerae Ellaam Neerae Ellaam
Neerae Ellaam Yesuvae-2
Uyarvo Thaalvo
Maranamo Jeevano
1. Neerae Ellaam Yesuvae -2
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Yesuvae -2
Inpamo Thunpamo
Sukamo Viyaathiyo
Aaraathippaen Yesuvae -2
2. Naesippaen Naesippaen
Naesippaen Yesuvae -2
Nanmaiyo Theemaiyo
Selvamo Varumaiyo
Naesippaen Yesuvae -2
3. Pinthodarvaen Pinthodarvaen
Pinthodarvaen Yesuvae -2
Vettiyo Tholviyo
Ninthaiyo Pukalchchiyo
Pinthodarvaen Yesuvae -2
Neere Ellam Neere Ellam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: