Neere Allamal en Vaazhvil Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீரேயல்லாமல் என் வாழ்வில் யாருண்டு
உம்மையல்லாமல் என் துணை யாருண்டு
நேசிப்பார் யாருமில்லை – அன்பாய்
உதவிடுவார் ஒருவருமில்லை
கண்ணீர் சிந்தி கதறிடும் வேளை
ஆறுதல் அளிப்பார் இல்லை
சோகங்கள் சூழும் நேரம் – கடும்
பாரங்கள் நெருக்கும் போதும்
பாரினில் என்னை தேற்றிட தேவா
உம்மைப் போல் யாருமில்லை
நிந்தைகள் நெருக்கங்களோ
வியாகுலங்கள் வருத்தங்களோ
கிறிஸ்துவின் அன்பை என்னிடமிருந்து
பிரிந்திட முடியாதய்யா
Neeraeyallaamal en Vaalvil Yaarunndu
Ummaiyallaamal en Thunnai Yaarunndu
Naesippaar Yaarumillai – Anpaay
Uthaviduvaar Oruvarumillai
Kannnneer Sinthi Katharidum Vaelai
Aaruthal Alippaar Illai
Sokangal Soolum Naeram – Kadum
Paarangal Nerukkum Pothum
Paarinil Ennai Thaettida Thaevaa
Ummaip Pol Yaarumillai
Ninthaikal Nerukkangalo
Viyaakulangal Varuththangalo
Kiristhuvin Anpai Ennidamirunthu
Pirinthida Mutiyaathayyaa
Neere Allamal en Vaazhvil Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: