Neeranri Verillai Iaya Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neeranri Verillai Iaya Song Lyrics


நீரன்றி வேறில்லை ஐயா
எல்லாமே நீர் தானே
உடலும் உள்ளமெல்லாம்
உயிரெல்லாம் நீர் தானே
உம்மை நாடி நாடி தினம் பாடி பாடி மகிழ்வேன்
உந்தன் பாதம் தேடி தினம் ஓடி ஓடி வருவேன்

துன்பவேளையில் வேண்டிடும் போது
நல்ல துணை நீரே
தாங்கா துயரில் தவித்துடும் போது
தாங்கும் பெலன் நீரே
எந்தக் காலத்திலும் உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் நினைப்பேன்
ஒருஇமைப்பொழுதும் உம்மை மறந்திடாமல்
என் வாழ்வினில் இனி

பாவ பாதையில் பாரினில்
அலைய தேடி வந்தவரே
பாவி எனக்காய் சிலுவையில்
தொங்கி வாழ்வு தந்தவரே
உயிருள்ளவரை என் உன்னதரை
உயிரோடு கலந்திடுவேன்
இரவும் பகலும் இதயம் நிறுத்தி
இசை கானம் பாட


Neeranti Vaerillai Aiyaa
Ellaamae Neer Thaanae
Udalum Ullamellaam
Uyirellaam Neer Thaanae
Ummai Naati Naati Thinam Paati Paati Makilvaen
Unthan Paatham Thaeti Thinam Oti Oti Varuvaen

Thunpavaelaiyil Vaenndidum Pothu
Nalla Thunnai Neerae
Thaangaa Thuyaril Thaviththudum Pothu
Thaangum Pelan Neerae
Enthak Kaalaththilum Ummai Sthoththarippaen
Entha Vaelaiyilum Ninaippaen
Oruimaippoluthum Ummai Maranthidaamal
En Vaalvinil Ini

Paava Paathaiyil Paarinil
Alaiya Thaeti Vanthavarae
Paavi Enakkaay Siluvaiyil
Thongi Vaalvu Thanthavarae
Uyirullavarai en Unnatharai
Uyirodu Kalanthiduvaen
Iravum Pakalum Ithayam Niruththi
Isai Kaanam Paada

Neeranri Verillai Iaya Song Lyrics Neeranri Verillai Iaya Song Lyrics Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.