Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa! Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa! Song Lyrics


நீரே என் வாழ்வு!

நீரன்றி வாழ்வேது இறைவா!
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போது
உம் உள்ளத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்
– நீரண்றி

1.பலகோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்டபோது
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒரு வார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர்வாழுமே – 2
உம் வார்த்தையில் உண்டு அற்புதமே
– நீரன்றி

2.கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளும் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உம்மையன்றி அணுவேதும் அசையாதய்யா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ முடியாதய்யா
– நீரின்றி

3.எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரய்யா – அதில்
எதற்கென்று நன்றிசொல்லி துதிப்பேனய்யா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டுமென்றால்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதய்யா
– நீரின்றி


Neeranti Vaalvaethu Iraivaa!
Um Ninaivinti Makilvaethu Thaevaa
Ulakaththil Nooraanndu Naan Vaalntha Pothu
Um Ullaththil Vaalum Oru Naalae Pothum
– Neerannri

1.palakoti Vaarththaikal Naan Kaettapothu
Yesuvae Neer Paesum Oru Vaarththai Pothum
Oraayiram Jeevan Uyirvaalumae – 2
Um Vaarththaiyil Unndu Arputhamae
– Neeranti

2.kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
Atharkullum Jeevanai Thanthavar Neer
Ummaiyanti Anuvaethum Asaiyaathayyaa
Um Thunnaiyinti Uyirvaala Mutiyaathayyaa
– Neerinti

3.eththanai Nanmaikal Seytheerayyaa – Athil
Etharkentu Nantisolli Thuthippaenayyaa
Aththanaiyum Solla Vaenndumental
Aayiram Naavukal Pothaathayyaa
– Neerinti

Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa! Song Lyrics Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa! Song Lyrics Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.