Neerae En Kanmalai Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neerae En Kanmalai Song Lyrics


(Cho1)
நீரே என் கன்மலை
நீரே என் அடைக்கலம்
நான் நம்பும் துருகமும்
நீரே என் இரட்சிப்பு

(Cho2 )
நீரே என் தஞ்சமே
என் இரட்சன்ய கொம்புமே
நான் தங்கும் கோட்டையும்
நீரே என் கேடகம்
நீரே என் தேவனே

திராட்சை செடி நீர் நான் கொடி
உம் தயவால் வரும் என் கனி
உம்மைப் போல் நான் மாறவே
உம்மில் நான் நிலைத்திருப்பேன்
(Cho 1 & 2) BGM

தந்தை போல் என்னை நேசித்தீர்
தாயைப் போல் என்னை தேற்றுவீர்
மேய்ப்பனை போல் நடத்துவீர்
இயேசுவே பலப் படுத்துவீர்
(Cho 1 & 2) BGM

வாசல் நீரே வழியும் நீர்
சத்யம் நீரே ஜீவன் நீர்
இருளை வெளிச்சமாய் மாற்றுவீர்
என் விளக்கை நீர் ஏற்றுவீர்
(Cho 1) (Cho 2 transposed)


(Cho1)
neerae en kanmalai
neerae en ataikkalam
naan nampum thurukamum
neerae en iratchippu

(Cho2 )
neerae en thanjamae
en iratchanya kompumae
naan thangum kottayum
neerae en kaedakam
neerae en thaevanae

thiraatchaை seti neer naan koti
um thayavaal varum en kani
ummaip pol naan maaravae
ummil naan nilaiththiruppaen
(Cho 1 & 2) BGM

thanthai pol ennai naesiththeer
thaayaip pol ennai thaettuveer
maeyppanai pol nadaththuveer
Yesuvae palap paduththuveer
(Cho 1 & 2) BGM

vaasal neerae valiyum neer
sathyam neerae jeevan neer
irulai velichchamaay maattuveer
en vilakkai neer aettuveer
(Cho 1) (Cho 2 transposed)

Neerae En Kanmalai Song Lyrics Neerae En Kanmalai Song Lyrics Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.