Neer Vaalgavae Yesuvae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
1. நீர் வாழ்கவே இயேசுவே
உம் வல்ல நாமம் வாழ்கவே
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)
2. நீர் அற்புதர் இயேசுவே
அற்புதங்கள் செய்பவர்
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)
3. நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
பரிசுத்தமானவர்
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)
4. என்னை மீட்டீரே இயேசுவே
உம் சொந்த இரத்தம் சிந்தியே
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)
1. Neer Vaalkavae Yesuvae
Um Valla Naamam Vaalkavae
Allaelooyaa Yesuvae (4)
2. Neer Arputhar Yesuvae
Arputhangal Seypavar
Allaelooyaa Yesuvae (4)
3. Neer Parisuththar Yesuvae
Parisuththamaanavar
Allaelooyaa Yesuvae (4)
4. Ennai Meettirae Yesuvae
Um Sontha Iraththam Sinthiyae
Allaelooyaa Yesuvae (4)
Neer Vaalgavae Yesuvae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: