Neer Nallavar Sarva Vallavar Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மை போல் வேறு தெய்வமில்லை
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா – 2
1. பாவியான என்னையும் – உம்
பிள்ளையாய் மாற்றினீர் – நீர்
2. என்னை அழைத்தவரே
நீர் உண்மையுள்ளவரே – நீர்
3. உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
என்னையும் நிறைத்தீரே – நீர்
4. என்னை மறுரூபமாக்கும் – உந்தன்
மகிமையில் சேர்த்திடும் – நீர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ummai Poal Vaeru Dheivamillai
Allaelooyaa Allaelooyaa – 2
1. Paaviyaana Ennaiyum – Um
Pillaiyaai Maatrineer – Neer
2. Ennai Azhaithavarae
Neer Unmaiyullavarae – Neer
3. Undhan Parisutha Aaviyaal
Ennaiyum Niraiththeerae – Neer
4. Ennai Ma’uroobamaakkum – Undhan
Magimaiyil Saerthidum – Neer
Neer Nallavar Sarva Vallavar Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: