Neer Nallavar Enbadhil Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neer Nallavar Enbadhil Song Lyrics


நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2

கல்லறை திறந்தது உண்மைதான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்

Verse 1

எனக்காக சிலுவையில் மரித்தது உண்மை
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உண்மை
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டது உண்மை
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை x 2
உண்மைதானே உண்மைதானே x 2

நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2

கல்லறை திறந்தது உண்மைதான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்

நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2

Verse 2

ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
இராஜாக்கள் நடுங்கிடும் இராஜனும் நீரே x 2
ஈடற்றவரே இணையற்றவரே x 2

நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2

கல்லறை திறந்தது உண்மைதான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்

நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
மாற்றமில்லை x 4


Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Periyavar Enpathil Maattamae Illai
Uyarnthavar Enpathilum Maattam Illai

Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
Uyirodu Elunthathu Unnmai Thaan
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae

Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathu Unnmai
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unnmai
Iraththaththaal Ennai Meettathu Unnmai
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae

Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
Raajakkal Nadungidum Raajanum Neerae
Eedattavarae Innaiyattavarae

Neer Nallavar Enbadhil Song Lyrics Neer Nallavar Enbadhil Song Lyrics Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.