Neer Mathram Illai Endraal Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neer Mathram Illai Endraal Song Lyrics


நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
வேரற்று போயிருப்பேன்

என் மீது கிருபை வைத்ததினால்
உயிரோடு இருக்கச் செய்தீரே
என் மீது கிருபை வைத்ததினால்
உயரத்தில் ஏறச் செய்தீரே

என் தகப்பனே என் இயேசுவே-உம்மை
தொழுகிறோம் உந்தன் நாமத்தை
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்பனே
என்றென்றும் கைவிடாத நேசரே

காணாமல் போன ஆட்டினைப் போல
திசை தெரியாமல் அலைந்தேனே
முட்களிலும் கற்களிலும் காயப்பட்டு
போனேனே – என்னையும் தேடி
வந்தீரையா ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீரே

துடைத்துப் போட்ட கந்தையைப் போல
குப்பையில் நானும் கிடந்தேனே
நாற்றமெல்லாம் நீக்கினீரே
வாசனையாய் மாற்றினீரே
ராஜாக்களோடு அமரச் செய்து
பிரபுக்கள் மத்தியில் உயர்த்தினீரே

உடைந்து சிதைந்த பாத்திரம் போல
விரும்புவாரற்று கிடந்தேனே
சிதைந்த என்னையும் தூக்கினீரே
கன்மலை மேலே நிறுத்தினீரே
உமது காருண்யம் பெரியவனாய்
உமது கிருபையால் உயர்த்தினீரே


Neer Maathram Illaiyental
Mannnnaay Poyiruppaen
Neer Maathram Illaiyental
Vaerattu Poyiruppaen

En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
Uyirodu Irukkach Seytheerae
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
Uyaraththil Aerach Seytheerae

En Thakappanae en Yesuvae-ummai
Tholukirom Unthan Naamaththai
Immaikkum Marumaikkum Thakappanae
Ententum Kaividaatha Naesarae

Kaannaamal Pona Aattinaip Pola
Thisai Theriyaamal Alainthaenae
Mutkalilum Karkalilum Kaayappattu
Ponaenae – Ennaiyum Thaeti
Vantheeraiyaa Jeevanai Koduththu Meettirae

Thutaiththup Potta Kanthaiyaip Pola
Kuppaiyil Naanum Kidanthaenae
Naattamellaam Neekkineerae
Vaasanaiyaay Maattineerae
Raajaakkalodu Amarach Seythu
Pirapukkal Maththiyil Uyarththineerae

Utainthu Sithaintha Paaththiram Pola
Virumpuvaarattu Kidanthaenae
Sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
Kanmalai Maelae Niruththineerae
Umathu Kaarunnyam Periyavanaay
Umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae

Neer Mathram Illai Endraal Song Lyrics Neer Mathram Illai Endraal Song Lyrics Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.