Neer Mathram Enakku Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீர் மாத்ரம் எனக்கு நீர் மாத்ரம் எனக்கு
நீரல்லால் உலகில் யாருண்டு எனக்கு
மாயையான உலகில் நீர் மாத்ரம் எனக்கு
மாறிடும் உலகில் நீர் மாத்ரம் எனக்கு
அரனும் என் கோட்டையும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு- கோட்டையும்
துருகமும் நீர் மாத்ரம் எனக்கு
துருகமும், கேடகமும் நீர் மாத்ரம் எனக்கு
கேடகமும், கன்மலையும் நீர் மாத்ரம் எனக்கு
ஆசை வேறு உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு – ஆதரவு
உம்மையன்றி யாருமில்லை எனக்கு
ஆதங்கம் உம்மையன்றி யாருமில்லை
எனக்கு – எண்ணங்களில்
உம்மையன்றி யாருமில்லை எனக்கு
Neer Maathram Enakku Neer Maathram Enakku
Neerallaal Ulakil Yaarunndu Enakku
Maayaiyaana Ulakil Neer Maathram Enakku
Maaridum Ulakil Neer Maathram Enakku
Aranum en Kottayum
Neer Maathram Enakku- Kottayum
Thurukamum Neer Maathram Enakku
Thurukamum, Kaedakamum Neer Maathram Enakku
Kaedakamum, Kanmalaiyum Neer Maathram Enakku
Aasai Vaetru Ummaiyanti
Yaarumillai Enakku – Aatharavu
Ummaiyanti Yaarumillai Enakku
Aathangam Ummaiyanti Yaarumillai
Enakku – Ennnangalil
Ummaiyanti Yaarumillai Enakku
Neer Mathram Enakku Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: