Neer Enthan Maraividam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீர் எந்தன் மறைவிடம்
நீர் எந்தன் புகலிடம்
நான் அஞ்சும் நேரத்தில் – என்னை
விடுவிக்கும் பாடலை நீர் தருகிறீர்
உம்மை நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
உம்மை நம்புவேன் – நான் நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
நீர் எந்தன் ஆண்டவர்
நீர் எந்தன் இரட்சகர்
துயரான வேளையில் நான் வாழ
நம்பிக்கை நீர் தருகிறீர்
Neer Enthan Maraividam
Neer Enthan Pukalidam
Naan Anjum Naeraththil – Ennai
Viduvikkum Paadalai Neer Tharukireer
Ummai Nampuvaen
Pelaveena Vaelaiyil Enthan Pelanum Neerae
Ummai Nampuvaen – Naan Nampuvaen
Pelaveena Vaelaiyil Enthan Pelanum Neerae
Neer Enthan Aanndavar
Neer Enthan Iratchakar
Thuyaraana Vaelaiyil Naan Vaala
Nampikkai Neer Tharukireer
Neer Enthan Maraividam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: