Neer Enthan Kottai Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
1. நீர் எந்தன் கோட்டை
நீர் எந்தன் துருகம்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – இயேசுவே
நீர் எங்கள் ராஜா
சாரோனின் ரோஜா – இயேசுவே
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் போற்றுவேன்
உம்மையே நான் புகழுவேன்-2
2. நீர் பரிசுத்த தேவன்
நீர் மகத்துவ தேவன்
நீர் வல்லமை தேவன் – இயேசுவே
நீர் எங்கள் சத்தியம்
நீர் எங்கள் நித்தியம்
நீர் எங்கள் ஜீவன் – இயேசுவே
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் வாழ்த்துவேன்
உம்மையே நான் வணங்கிடுவேன்-2
1. Neer Enthan Kotta
Neer Enthan Thurukam
Neer Enthan Thanjam - Yesuvae
Neer Engal Raajaa
Saaronin Rojaa - Yesuvae
Ummaippol Oruvar Illai
Umakku Eedaay Thaevan Illai (2) - Neer
Ummaiyae Naan Pottuvaen
Ummaiyae Naan Pukaluvaen-2
2. Neer Parisuththa Thaevan
Neer Makaththuva Thaevan
Neer Vallamai Thaevan - Yesuvae
Neer Engal Saththiyam
Neer Engal Niththiyam
Neer Engal Jeevan - Yesuvae
Ummaippol Oruvar Illai
Umakku Eedaay Thaevan Illai (2) - Neer
Ummaiyae Naan Vaalththuvaen
Ummaiyae Naan Vanangiduvaen-2
Neer Enthan Kottai Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: