Neer Ennodu Irkkumpothu Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neer Ennodu Irkkumpothu Song Lyrics


நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

1.மலைகளைத் தாண்டிடுவேன்
கடும் பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் – 2
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

2.சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே – 2
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
ஆடிப் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

3.மரணமே கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே? – 2
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவு எனக்கு ஆதாயமே –2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2


Neer Ennodu Irukkumpothu
Ennaalum Vetti Vettiyae - 2

Tholvi Enakkillaiyae
Naan Thottuppovathillaiyae - 2

Neer Ennodu Irukkumpothu
Ennaalum Vetti Vettiyae - 2

1.malaikalaith Thaanndiduvaen
Kadum Pallangalaik Kadanthiduvaen - 2
Sathikalai Muriyatippaen
Saaththaanai Jeyiththiduvaen - 2

Neer Ennodu Irukkumpothu
Ennaalum Vetti Vettiyae - 2

2.siraichchaாlai Kathavukalum
En Thuthiyinaal Utainthidumae - 2
Apishaekam Enakkullae - Naan
Aatip Paati Makilnthiduvaen - 2

Neer Ennodu Irukkumpothu
Ennaalum Vetti Vettiyae - 2

3.maranamae Koor Engae?
Paathaalam Un Jeyam Engae? - 2
Kiristhu Enakku Jeevan
Saavu Enakku Aathaayamae -2

Neer Ennodu Irukkumpothu
Ennaalum Vetti Vettiyae - 2

Tholvi Enakkillaiyae
Naan Thottuppovathillaiyae - 2

Neer Ennodu Irukkumpothu
Ennaalum Vetti Vettiyae - 2

Neer Ennodu Irkkumpothu Song Lyrics Neer Ennodu Irkkumpothu Song Lyrics Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.