Neer Ennai Thaanguvathaal Song Lyrics - Christking - Lyrics

Neer Ennai Thaanguvathaal Song Lyrics


நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

1. எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் -என் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

2. கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் -2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

3. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை -2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை


Neer Ennai Thaanguvathaal
Neer Ennai Thaanguvathaal
Thoonguvaen Nimmathiyaay -2
Paduththurangi Viliththeluvaen
Karththar Ennai Aatharikkinteer -2
- Neer Ennai

1. Ethirththeluvor Perukinaalum
Karththar Kaivittar Entu Sonnaalum
Kaedakam Neer Thaan Makimaiyum Neer Thaan
Thalai Nimira Seypavar Neer Thaan -en -2

Paduththurangi Viliththeluvaen
Karththar Ennai Aatharikkinteer -2
- Neer Ennai

2. Kadantha Naatkalil Nadantha Kaariyam
Ninaiththu Thinam Kalanginaalum -2
Nadanthathellaam Nanmaikkaethuvaay
En Thakappan Neer Maattukireer -2

Paduththurangi Viliththeluvaen
Karththar Ennai Aatharikkinteer -2
- Neer Ennai

3. Intu Kaannkinta Ekipthiyarai
Ini Orupothum Kaannpathillai -2
Karththar Enakkaay Yuththam Seykintar
Kaaththiruppaen Naan Porumaiyudan -2

Paduththurangi Viliththeluvaen
Karththar Ennai Aatharikkinteer -2
- Neer Ennai

Neer Ennai Thaanguvathaal Song Lyrics Neer Ennai Thaanguvathaal Song Lyrics Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.